เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคลากรของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
ตําแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ จํานวน ๑ อัตรา (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕)
สังกัดโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จะดําเนินการสอบคัดเลือกบุคลากร สังกัดโรงเรียนสาธิต แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จํานวน ๑ อัตรา โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ประกาศ ณ วันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565