เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสําหรับใช้ในโครงการกีฬาภายใน ปีการศึกษา ๒๕๖๕
“เมล็ดพันธุ์เกมส์ ครั้งที่ ๕” จํานวน ๓๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสําหรับใช้ในโครงการ กีฬาภายใน ปีการศึกษา ๒๕๖๕ เมล็ดพันธุ์เกมส์ ครั้งที่ จํานวน ๓๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั่น

วัสดุสําหรับใช้ในโครงการกีฬาภายใน ปีการศึกษา ๒๕๖๕ เมล็ดพันธุ์เกมส์ ครั้งที่ จํานวน ๓๙ รายการ จํานวน งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เจริญศิลป์ (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงิน ทั้งสิ้น ๒๔,๖๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นสี่พันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นทั้งปวง