เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์โทรทัศน์ แอล อี ดี (LED TV) แบบ Smart TV ระดับความละเอียดภาพ ๓๘๔๐x๒๑๖๐ พิกเซล ขนาด ๕๐ นิ้ว
สําหรับห้องแนะแนว โรงเรียนสาธิตฯ จํานวน ๑ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์โทรทัศน์ แออี ดี (LED TV) แบบ Smart TV ระดับความละเอียดภาพ ๓๘๔๐x๒๑๖๐ พิกเซล ขนาด ๕๐ นิ้ว สําหรับห้องแนะ แนว โรงเรียนสาธิตจํานวน เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

โทรทัศน์ แออี ดี (LED TV) แบบ Smart TV ระดับความละเอียดจอภาพ ๓๘๔๐๔๒๑๖๐ พิกเซล ขนาด ๕๐ นิ้ว จํานวน เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท จอมบึงคอมพิวเตอร์ จํากัด (ขายส่ง,ขายปลีก ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษี อื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นทั้งปวง