เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์เครื่องทําลายเอกสารแบบตัดตรง ทําลายครั้งละ ๒๐ แผ่น จํานวน ๑ เครื่อง
สําหรับห้องแนะแนว โรงเรียนสาธิตฯ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์เครื่องทําลาย เอกสารแบบตัดตรง ทําลายครั้งละ ๒๐ แผ่น จํานวน เครื่อง สําหรับห้องแนะแนว โรงเรียนสาธิตโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

เครื่องทําลายเอกสารแบบตัดตรง ทําลายครั้งละ ๒๐ แผ่น จํานวน เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท จอมบึงคอมพิวเตอร์ จํากัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงิน ทั้งสิ้น ๒๙,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และ ค่าใช้จ่ายอื่นทั้งปวง