ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อบอร์ดเกมเพื่อการศึกษาไว้ให้บริการแก่นักเรียนในห้องสมุดทรัพย์คิรี
โรงเรียนสาธิต

ตามที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มีโครงการ ซื้อบอร์ดเกมเพื่อการศึกษาไว้ ให้บริการแก่นักเรียนในห้องสมุดทรัพย์คีรี โรงเรียนสาธิตจํานวน รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

บอร์ดเกมเพื่อการศึกษา จํานวน ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจํากัด อักษรศีล (ขายส่ง, ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๖๕๐.๐๐ บาท (เก้าพันหกร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวม ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นทั้งปวง