ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อริบบอนสี และบัตรพลาสติก สําหรับใช้ทําบัตรนักเรียน จํานวน รายการ
โดย
วิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มีโครงการ ซื้อริบบอนสี และบัตรพลาสติก สําหรับใช้ทําบัตรนักเรียน จํานวน รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ริบบอนสี และบัตรพลาสติก จํานวน งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ยูเอโอ จํากัด (ขายปลีก ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๗๑๖.๕๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันเจ็ดร้อยสิบหกบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นทั้งปวง