เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์เครื่องดนตรีไทยของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์เครื่องดนตรีไทยของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ครุภัณฑ์เครื่องดนตรีไทย จํานวน ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร์ มิวสิค (ขายส่ง,ขายปลีก) โดย เสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐๑,๘๐๐.๐๐ บาท (สองแสนหนึ่งพันแปดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นทั้งปวง