ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกสําหรับเครื่องพิมพ์ต่าง และเครื่องถ่ายเอกสาร เพื่อใช้ในงานสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน

ตามที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มีโครงการ ซื้อหมึกสําหรับเครื่องพิมพ์ ต่าง และเครื่องถ่ายเอกสาร เพื่อใช้ในงานสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนและงานสํานักงาน ประจําปีงบประมาณ ๒๕๖๖ จํานวน รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

หมึกสําหรับเครื่องพิมพ์ต่าง และเครื่องถ่ายเอกสาร เพื่อใช้ในงานสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน และงานสํานักงาน ประจําปีงบประมาณ ๒๕๖๖ จํานวน รายการ (รายละเอียดตามเอกสารแนบ) ผู้ได้รับการ คัดเลือก ได้แก่ บริษัท จอมบึงคอมพิวเตอร์ จํากัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงิน ทั้งสิ้น ๖๔,๗๐๐.๐๐ บาท (หกหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นทั้งปวง