ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อตาข่ายกันบอลออกเพื่อป้องกันลูกฟุตบอลออกนอกสนามฟุตบอล
จํา
วน รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มีโครงการ ซื้อตาข่ายกันบอลออกเพื่อ ป้องกันลูกฟุตบอลออกนอกสนามฟุตบอล จํานวน รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ตาข่ายกันบอลออกเพื่อป้องกันลูกฟุตบอลออกนอกสนามฟุตบอล จํานวน รายการ (รายละเอียดตามเอกสารแนบ) จํานวน งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ รุ่งเรืองพาณิช (ขายส่ง) โดยเสนอราคา เป็นเงิน ทั้งสิ้น ๑๗,๘๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจด ทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นทั้งปวง