เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุและเวชภัณฑ์ยาของงานห้องพยาบาลโรงเรียนสาธิตฯ

ตามที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุและเวชภัณฑ์ยาของ งานห้องพยาบาลโรงเรียนสาธิตจํานวน ๒๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุและเวชภัณฑ์ยาของงานห้องพยาบาลโรงเรียนสาธิตจํานวน ๒๖ รายการ (รายละเอียดตาม เอกสารแนบ) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สวัสดีเภสัชและเวชภัณฑ์ จํากัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดย เสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๘๐๐.๐๐ บาท (หกพันแปดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจด ทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นทั้งปวง