ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการให้เช่าห้องประชุมของอัญมณี รีสอร์ท ชะอํา
โครงการบูรณาการทักษะทางภาษา ทัศนาวิถีชาวบ้าน จากโคลนก้อนสุดท้ายสู่ทรายเม็ดแรก โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้มีโครงการ จ้างเหมาบริการให้เช่าห้อง ประชุมของอัญมณี รีสอร์ท ชะอํา โครงการบูรณาการทักษะทางภาษา ทัศนาวิถีชาวบ้าน จากโคลนก้อนสุดท้ายสู่ทราย เม็ดแรก โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ห้องประชุม ในวันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ระหว่างเวลา ๑๕.๐๐ - ๑๗.๐๐ . จํานวน ห้อง ผู้ได้รับ การคัดเลือก ได้แก่ บริษัท รุ่งทรัพย์ เมเนเม้นท์ จํากัด (อัญมณี รีสอร์ท ชะอํา) โดยเสนอราคา เป็นเงิน ทั้งสิ้น ๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หกพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง