ประกาศ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือก (ลําดับสํารอง) เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566 (รอบสอบคัดเลือก)

โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่าน การคัดเลือก (ลําดับสํารอง) เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566 (รอบสอบคัดเลือก) โดยเรียงตามลําดับตามคะแนนสอบ ทั้งนี้โรงเรียนสาธิตแห่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้กําหนดให้มีการดําเนินการดังนี้

แบบฟอร์มรายงานตัว/รายละเอียดค่าเครื่องแบบและอุปกรณ์การเรียน