DSMCRU Welcome Home Sport #1 ขอเปิดกิจกรรมแรกของชมรมศิษย์เก่า ด้วยกิจกรรมกีฬากระชับมิตร ประเภทกีฬาบาสเกตบอลชาย 3x3 และฟุตบอลชายทีม 5 คน จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 23 ธันวาคม 2566 ช่วงบ่าย ขอเชิญชวนพี่ๆ ศิษย์เก่า น้องศิษย์ปัจจุบัน และผู้ปกครองของนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯจอมบึง สนใจมาสมัครกันเยอะๆ นะ ลิงค์การรับสมัครกดที่นี่