โรงเรียนมีมาตรการการรักษาระยะห่างในการใช้ลิฟต์เพื่อลดภาวะการติดเชื้อในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสCovid-19 แก่นักเรียน โดยมีแนวทางการปฏิบัติดังนี้

1. นักเรียนยืนรอลิฟต์โดยรักษาระยะห่าง 2 เมตรและสามารถเข้าลิฟต์ได้ครั้งละไม่เกิน 6 คน
                   2. เมื่อเข้าลิฟต์แล้ว ยืนรักษาระยะห่าง1-2 เมตรหรือตามตำแหน่งที่กำหนดไว้
                   3.นักเรียนสวมใส่แมสก์ตลอดเวลาและล้างมือด้วยน้ำสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ทุกครั้งหลังการใช้ลิฟต์