รับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565
  - รอบสอบคัดเลือกเพิ่มเติม -

ด้วยโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จะรับสมัครนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจําปีการศึกษา 2565 รอบสอบคัดเลือกเพิ่มเติม โดยการทดสอบมาตรฐานทาง วิชาการ มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ประกาศ ณ 11 มีนาคม พ.ศ. 2565

สมัครด้วยตนเอง หรือสมัครผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์ ระบบรับสมัครนักเรียน