เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรรมการภาคี 4 ฝ่าย ประจำปีการศึกษา 2564

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้จัดทำโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ซึ่งโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว เพื่อให้การดำเนินงานของโครงการมีประสิทธิภาพ มีส่วนร่วมจากทุกฝ่าย และเป็นไปตามแนวปฏิบัติของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  จึงขอแต่งตั้งคณะกรรรมการภาคี 4 ฝ่าย ดังนี้