ว่าด้วย ผลการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ตามที่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ดำเนินการจัดการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงประจำปีการศึกษา 2564 ตามโครงการส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน ฝ่ายกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ในวันพุธที่ 10 มีนาคม 2564 นั้น จากการจัดกิจกรรมมีผลการเลือกตั้ง ดังนี้