เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย ประจําปีงบประมาณ 2566

ตามที่โรงเรียนแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้รับเงินอุดหนุนตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัด การศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในการดําเนินการในหมวดต่าง เพื่อให้การ ดําเนินงานโครงการมีประสิทธิภาพ มีส่วนร่วมจากทุกฝ่าย และเป็นไปตามแนวปฏิบัติของสํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้น พื้นฐาน โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จึงขอแต่งตั้งคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย ดังนี้